Hai góc nhìn về scandal của Phương Thúy và Hải Anh
(VTC News) – Cũng là “cởi”, nhưng câu chuyện của Mai Phương Thúy và Mai Hải Anh hoàn toàn khác nhau dù chúng đều làm cho công chúng nóng mắt. >>Hãy viết ý kiến của bạn
Để khởi đầu năm mới vui vẻ, bốn phim hài của Pháp và phim "Dòng máu anh hùng" của Việt Nam sẽ ra mắt công chúng tại phòng chiếu phim Idecaf (Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp tại TP.HCM) bắt đầu từ 31/12.
Đổi địa chỉ của đạo diễn Emmanuel khởi chiếu vào 19h ngày 31/12. Mới chuyển đến
Cuộc sống trên không của tôi (đạo diễn Rémi Bezancon) kể về một huấn luyện viên trong một công ty hàng không. Công việc của Yann Kerbec là đánh giá khả năng của các phi công bằng những máy tập bay trong những điều kiện khắc nghiệt. Nhưng có một vấn đề thật buồn cười là Yann lại sợ máy bay. Đây cũng chính là nỗi sợ cố hữu từ khi anh mới sinh ra, chính nó đã cản trở anh đến với người phụ nữ của đời anh khi còn trẻ.
|
|
Áp phích phim "Cuộc sống trên không của tôi" |
Zim và đồng bọn (đạo diễn Pierre Jolivet) là câu chuyện vui về hành trình tìm việc của Zim. Sau một vụ tai nạn xe máy không nghiêm trọng, để khỏi vào tù, Zim, 20 tuổi, phải tìm cho ra một công việc thật sự. Anh lùng sục các mẫu quảng cáo và công việc duy nhất mà anh tìm thấy có điều kiện là chỉ trong 10 ngày anh phải có xe hơi và bằng lái xe. Tất nhiên, Zim không có cả hai.
May mắn thay, Zim có những “thủ đoạn” và nhất là những người bạn tốt: Cheb, Arthur và Safia. Để Zim không phải vào tù, họ sẵn sàng làm tất cả.
Anh và em (đạo diễn Julie Lopes Curval) kể về những tình cảm, quan điểm sống của hai chị em gái. Ariane - biên tập viên chuyên mục tiểu thuyết, hình ảnh của tạp chí Anh và Em - có khuynh hướng kể về đời sống tình cảm được thi vị hóa của mình cũng như của cô em gái
Tuy nhiên cuộc đời của hai chị em không phải là một cuốn tiểu thuyết: Ariane bám lấy Farid, người chẳng quan tâm gì đến cô, trong khi đó
|
|
Áp phích phim Anh và em |
Ariane gặp gỡ, hẹn hò cùng của Pablo - anh chàng công nhân đẹp trai người Tây Ban Nha đang làm việc trong khu nhà của Ariane.
Bên cạnh loạt phim hài, phim Việt Nam được chiếu trong tháng 1/2008 là Dòng máu anh hùng (đạo diễn Charlie Nguyễn) có phụ đề tiếng Pháp, với các diễn viên: Ngô Thanh Vân, Jonhny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn, Nguyễn Chánh Tín…
Điều đặc biệt nhất của đợt chiếu phim này là giá vé đồng hạng, chỉ có 6.000 đồng tại phòng vé Idecaf.