Bình luận của bạn
Hai góc nhìn về scandal của Phương Thúy và Hải Anh (VTC News) – Cũng là “cởi”, nhưng câu chuyện của Mai Phương Thúy và Mai Hải Anh hoàn toàn khác nhau dù chúng đều làm cho công chúng nóng mắt. >>Hãy viết ý kiến của bạn

Tối nay chung kết cuộc thi MC 2008

06/09/2008 15:43

12 thí sinh sẽ tranh tài vòng chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2008 vào lúc 20h30 ngày hôm nay 6/9 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM.

 

12 thí sinh: Bùi Tuấn Anh, Tô Huỳnh Phương Hiếu, Liêu Hà Trinh, Đường Thị Tuyết Vinh, Mạc Từ Bá Niên, Nguyễn Thị Huỳnh Giao, Đặng Thị Hoài Trinh, Trần Thị Ngọc Thủy, Trịnh Nghiêm Minh, Ngô Như Quỳnh, Trần Thị Ngọc Nhờ và Huỳnh Thị Ngọc Hân sẽ bốc thăm chọn cặp và giao lưu đối thoại với nhau theo chủ đề thí sinh tự chọn.

 

TS Huỳnh Giao - Phương Hiếu trong đêm bán kết

 

Các thí sinh sẽ giới thiệu bản thân, sở thích, ước mơ và lý tưởng… Sau đó, lần lượt từng thí sinh sẽ dẫn một chương trình truyền hình yêu thích trong thời gian 3 phút. Nội dung thi ở đêm chung kết 1 tạo điều kiện cho các thí sinh phát huy hết những ưu điểm cũng như sở trường của mình. Sau phần dự thi, thí sinh sẽ được Ban giám khảo nhận xét.

 

Đường Thị Tuyết Vinh trong phần thi  tại vòng bán kết

 

Góp phần sôi động cho đêm thi, trong đêm chung kết, chương trình có các tiết mục biểu diễn của ca sĩ Quang Dũng, nhóm 5 Dòng Kẻ, ca cổ hài của nghệ sĩ Thanh Nam, xiếc hài xe đạp của Đoàn xiếc thành phố và múa thiếu nhi của nhóm Tuổi Ngọc.

 

Vòng chung kết diễn ra trong 5 đêm 6, 10, 11, 13 và 15/9/2008 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM và Nhà hát Hòa Bình. Cả 5 đêm đều truyền hình trực tiếp trên kênh HTV 9 vào lúc 20h30.

 

Thanh Phúc

Tags: