Hai góc nhìn về scandal của Phương Thúy và Hải Anh
(VTC News) – Cũng là “cởi”, nhưng câu chuyện của Mai Phương Thúy và Mai Hải Anh hoàn toàn khác nhau dù chúng đều làm cho công chúng nóng mắt. >>Hãy viết ý kiến của bạn
(VTC News)- Đêm nhạc kỷ niệm 100 ngày mất của nhạc sĩ Bảo Phúc có tựa đề "Nắng xanh trên đồi" sẽ diễn ra tại NH TP Hồ Chí Minh vào 20h ngày 11/9 tới.
Đây là chương trình có sự góp mặt của cả hai bố con đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cha anh, nhà văn Nguyễn Quang Sáng đứng ở vị trí chỉ đạo chương trình và Dũng "khùng" là đạo diễn chương trình.

Hình ảnh nhạc sỹ Bảo Phúc lúc sinh thời .
Dũng "khùng" cho biết: “Đây là đêm nhạc được thực hiện bởi những người bạn của chú Phúc. Mỗi người góp một phần. Bố của Dũng tham gia tinh thần là chính. Còn Dũng và ekip thực hiện góp công sức.
Chương trình sẽ được tổ chức giản dị bởi nói thật là tiền không nhiều. Dũng sẽ cố gắng làm sao cho thật ấm cúng, tình cảm. Sẽ có một vài tiết mục đặc biệt nhưng Dũng không muốn nói trước. Nếu có “hé lộ” chút chút thì Dũng có thể nói là Dũng ấp ủ tái hiện một tiết mục có nhạc sỹ Bảo Chấn và Bảo Phúc chơi nhạc cùng nhau”.
Nắng xanh trên đồi được xem là chương trình vinh danh người nhạc sĩ tài hoa đã có nhiều đóng góp cho âm nhạc VN cũng như để lại nhiều tình cảm yêu quý cho khán giả và bạn bè.
Chương trình sẽ gồm những tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Bảo Phúc như: Gót Hồng, Kẻ rong chơi cuối thế kỉ, Những nẻo đường phù sa, Dòng sông không trở lại, Tình mãi xanh…..cùng với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng : Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Quang Linh, Quang Dũng, Phương Thanh, Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Nhóm Cadilac...
Thục Nhi