Bình luận của bạn
Hai góc nhìn về scandal của Phương Thúy và Hải Anh (VTC News) – Cũng là “cởi”, nhưng câu chuyện của Mai Phương Thúy và Mai Hải Anh hoàn toàn khác nhau dù chúng đều làm cho công chúng nóng mắt. >>Hãy viết ý kiến của bạn

Thành Lộc, Ngân Khánh, Thanh Thức đều sợ... ma

28/10/2009 05:14

(VTC News) - NSƯT Thành Lộc, người đẹp Ngân Khánh cùng chàng người mẫu điển trai Thanh Thức “nhập” vai ma cùng tham gia trong bộ phim Tết 2010 có chất “liêu trai” nói gì về ma nhân dịp Halloween 2009?

Cô vũ nữ kiều diễm do Ngân Khánh thủ vai cùng ông chủ bí ẩn do Thành Lộc thủ vai tại ngôi biệt thự kỳ bí chuyên hoạt động về đêm. 

 

Chuyện phim Khi yêu đừng quay đầu lại (đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh) xoay quanh tình yêu ngang trái của nàng vũ nữ xinh đẹp Nguyên Xuân (Ngân Khánh) với một chàng trai đẹp và có biệt tài thổi kèn saxophone Bách Du (Thanh Thức) nhưng thật oan trái, chàng trai đó chỉ là một… hồn ma.

 

Bộ phim đã đi được một chặng đường với những cảnh quay đẹp, lãng mạn nhưng không kém phần… ghê rợn tại Đà Lạt, nơi cất giữ không ít những câu chuyện ma trong những khu biệt thự cổ, ẩn dưới những vòm cây cổ thụ.

 

Chính câu chuyện phim ma quái, bí hiểm cùng không khí bảng lảng sương khói tại thành phố vừa mộng mơ vừa bí ẩn này đã khiến các thành viên trong đoàn phim, đặc biệt là các diễn viên tham gia vai chính như Thành Lộc, Hứa Vĩ Văn, Ngân Khánh và Thanh Thức cũng nhiều phen phát hoảng. Hãy cùng lắng nghe họ tâm sự về nhân vật của mình và về… ma.


"Hồn ma" của Thanh Thức trong "Khi yêu đừng quay đầu lại" không những hiện hình là một chàng đẹp trai mà còn biết thổi kèn saxophone và biết... yêu say đắm. 

NSƯT Thành Lộc: Phát hoảng vì sợ ma

 

Vào vai nhân vật Bá Kỳ, ông chủ đã thuê cô vũ nữ xinh đẹp Nguyên Xuân tới biểu diễn chuyên về đêm tại câu lạc bộ Vạn Hồi Xuân, một câu lạc bộ của người sống và những hồn ma, Thành Lộc rất thích thú. Thậm chí, chính Thành Lộc cũng không rõ rốt cục nhân vật của mình là một hồn ma hay là một người sống - đây chính là điểm Thành Lộc thấy hấp dẫn nhất nhưng anh rất thích kiểu nhân vật bí ẩn như thế.

 

Hiểm một nỗi, các cảnh quay của Thành Lộc chuyên được thực hiện về đêm, vào những ngày lạnh lẽo, sương mù dày đặc và cứ sau mỗi buổi quay, người phụ trách âm thanh lại thì thầm kể chuyện ma khiến Thành Lộc luôn giật mình thon thót vì sợ ma.

 

Ngân Khánh: Luôn tin trên đời này… có ma

 

Người đẹp thủ vai một cô gái yêu đắm đuối một hồn ma cho biết, từ bé, cô đã tin có ma và rất sợ ma. Cô thường xuyên bị bạn bè bày trò hù dọa ma nhưng… tiếc là cô chưa bị ma dọa bao giờ.

 

Suốt một tháng ở Đà Lạt thực hiện những cảnh quay trong “Khi yêu đừng quay đầu lại”, Ngân Khánh luôn phải có ai đó trong đoàn phim ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi, bởi cô bị ám ảnh cốt truyện trong phim và cũng rất sợ không khí kỳ bí của Đà Lạt mỗi khi đêm về.


Cô vũ nữ Nguyên Xuân do Ngân Khánh thủ vai yêu mê mệt tiếng khèn saxophone của chàng trai bí ẩn nhưng mãi sau này nàng mới biết đó là một... hồn ma. 

Thanh Thức: Đã biết tin vào ma

 

Nếu trước đây, chàng người mẫu điển trai này không tin trên đời có ma thì khi quay xong những cảnh liêu trai ma quái trong bộ phim này, chàng đã bắt đầu cho rằng thực sự có một thế giới tâm linh. Thậm chí, vào vai một hồn ma, có tình yêu say đắm, Thanh Thức còn bị nhân vật “hớp hồn” và chàng cho rằng trong cuộc sống này, tồn tại tình yêu giữa người và… ma.

 

Điều mà Thanh Thức thấy khó nhất là làm sao để khán giả có thể cảm nhận được “chất ma” ẩn giấu sâu trong tâm hồn Bách Du chứ không chỉ thể hiện qua vóc dáng, hành động.


Một số hình ảnh trong Khi yêu đừng quay đầu lại:


Thục Nhi

Tags: