Hai góc nhìn về scandal của Phương Thúy và Hải Anh
(VTC News) – Cũng là “cởi”, nhưng câu chuyện của Mai Phương Thúy và Mai Hải Anh hoàn toàn khác nhau dù chúng đều làm cho công chúng nóng mắt. >>Hãy viết ý kiến của bạn
(VTC News) - Người đẹp theo nguyên tắc "ba không" - không diễn bar, không bikini, không chụp nude lại trở thành một trong ba người đẹp sexy nhất hành tinh. Hương Giang bày tỏ: "Tôi rất dị ứng nếu bị gọi là "quả bom sex” vì từ này dễ khiến người khác nghĩ tới hình ảnh của các cô đào khoe cơ thể bên ngoài…”.
- Mặc dù trở thành một trong ba người đẹp sexy nhất thế giới nhưng nhiều người nhận xét Hương Giang mang vẻ đẹp trong sáng và quyến rũ hơn là sexy, bản thân chị nghĩ sao về ý kiến này?
![]() |
| Bàn về sự gợi cảm, Hương Giang cho rằng nó phải toát lên từ thần thái chứ không phải từ những màn khoe cơ thể. |
- Nhưng nhiều nghệ sỹ hiện nay vẫn cố tình lộ hàng và khẳng định “sexy” là thương hiệu của mình trong khi Hương Giang lại được khán giả cả thế giới công nhận điều đó thì lẽ ra chị phải hài lòng mới phải chứ?
![]() |
- Giang vui và tự hào khi được khán giả và các chuyên gia sắc đẹp bình chọn là một người đẹp gợi cảm. Song để theo sự gợi cảm như ở Việt Nam với các màn váy ngắn hay hở vòng một này nọ mà mọi người hay gọi chung qui lại là “lộ hàng”… thì Giang sẽ không làm được đâu. Giang tin những ai đã bình chọn và ủng hộ cho Giang vào Top 3 hoa hậu gợi cảm nhất thế giới sẽ thích hình ảnh tươi tắn, nhẹ nhàng của Giang hơn là những bức hình hở hang.
- Nếu bây giờ chị nhận được lời mời chụp ảnh nude nghệ thuật với cát-xê cực cao, chị có đồng ý không ?
- Ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề người mẫu, Giang đã có một số nguyên tắc như không diễn bar, không bikini và việc chụp nude thì lại càng không.
Nhưng có thể mấy năm nữa, khi Giang lập gia đình và có bầu, Giang sẽ chụp bán nude vì với Giang, hình ảnh người phụ nữ mang bầu là hình ảnh rất đặc biệt, đẹp và viên mãn nhất.
- Mặc dù với qui tắc “ ba không” của chị là tránh xa cả việc chụp bikini nhưng chắc hẳn những lần tham dự cuộc thi Hoa hậu chị vẫn phải trình diễn nó, vậy cảm giác của chị lúc đó thế nào?

- Đó là sự bắt buộc trong các cuộc thi nhan sắc và Giang nghĩ bất cứ ai tham gia sân chơi sắc đẹp nào cũng cần phải thể hiện được vẻ đẹp này. Lần tiên Giang mặc bikini trình diễn là lúc đi thi hoa hậu Việt Nam 2006. Nhưng vì đang trong đêm thi, lại là lần đầu trình diễn nên Giang chẳng còn nhớ cảm giác đang mặc bikini hay áo dài, dạ hội nữa mà chỉ thấy run và lo lắng lắm. Đến tận bây giờ khi nhìn lại những tấm hình ngày đó Giang vẫn thấy buồn cười.
Tuy nhiên đến thời điểm này thì Giang thấy bình thường và thoải mái khi mặc bikini trình diễn. Phải học cách yêu cơ thể mình thì mới có thể tự tin được. Giang vẫn nghĩ mặc và trình diễn bikini không phải là một điều gì đó khó khăn. Nó chỉ là một cách cho người phụ nữ thể hiện vẻ đẹp cơ thể, sự tự tin và tràn đầy sức sống của mình mà thôi. Nhưng đã là nguyên tắc thì Giang vẫn hạn chế việc chụp hình với trang phục này.
![]() |
- Đẹp, gợi cảm và đang rất nổi tiếng chắc hẳn chị đã nhận được không ít những lời mời khiếm nhã, chị thường xử lý những tình huống đó như thế nào?
- Nói thật là cho tới giờ Giang chưa từng nhận được lời mời khiếm nhã nào. Chắc có lẽ do Giang rất thận trọng giao tiếp nên người ta biết mà tránh ra (cười). Chính vì thế mà Giang ít khi phải đau đầu với những tình huống như vậy nhưng đó là quan điểm sống của Giang rồi và Giang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.
- Cảm ơn và chúc Hương Giang thành công!
Lê Phương (thực hiện)
Ảnh: Quốc Huy