Bình luận của bạn
Hai góc nhìn về scandal của Phương Thúy và Hải Anh (VTC News) – Cũng là “cởi”, nhưng câu chuyện của Mai Phương Thúy và Mai Hải Anh hoàn toàn khác nhau dù chúng đều làm cho công chúng nóng mắt. >>Hãy viết ý kiến của bạn

Bác sĩ riêng thăm mộ MJ trước ngày hầu tòa

07/02/2010 05:47

(VTC News) - Trước khi ra tòa và có thể sẽ nhận án vì tội ngộ sát, bác sĩ riêng Conrad Murray của Michael Jackson đã bất ngờ có chuyến viếng thăm phần mộ ông hoàng Pop.

» Bác sĩ riêng của MJ có thể bị kết tội ngộ sát
» Nhà điều tra vẫn tập trung vào bác sĩ của Jackson
» Jackson vẫn còn nhịp tim khi bác sĩ tới


Conrad Murray ngồi buồn trước phần mộ của Jackson 

Phiên tòa xét xử ông Conrad Murray đã được lùi xuống ngày thứ Hai tới (8/2). Nhân cơ hội này, vị bác sĩ gây chú ý nhất Hollywood trong thời gian qua đã một mình đến thăm khu mộ của Michael Jackson tại Forest Lawn, thành phố Los Angeles.

Lặng lẽ ngồi trên chiếc ghế đá giữa Công viên vĩnh hằng, gương mặt Conrad Murray buồn rười rượi. Nhưng cũng có tờ báo lại bình luận rằng, có lẽ vị bác sĩ da màu đang cảm thấy hối lỗi vì đã gây ra cái chết của Jackson hồi tháng 6/2009. Phía cảnh sát kết tội, Conrad Murray đã cho Michael Jackson sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau Propofol và muốn kết án ông vì tội ngộ sát.

Không biết ông đang hối lỗi hay thương nhớ những ngày đã qua? 

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều về hành động của Conrad Murray. Có người muốn bắt ông nhưng lại có người cho rằng nên để ông tự nguyện. Tất cả sẽ chỉ có thể rõ ràng vào ngày thứ Hai tới. Và có thể đến hôm đó độc giả sẽ hiểu được tâm trạng của Conrad Murray trước phần mộ của Michael Jackson hôm nay.

T.P (theo DM)

Tags: