Hai góc nhìn về scandal của Phương Thúy và Hải Anh
(VTC News) – Cũng là “cởi”, nhưng câu chuyện của Mai Phương Thúy và Mai Hải Anh hoàn toàn khác nhau dù chúng đều làm cho công chúng nóng mắt. >>Hãy viết ý kiến của bạn
Năng động, đa tài là những gì người ta thường nói khi nhắc đến Phương. Không chỉ thế, cái tên Vũ Thu Phương thường gắn với những scandal tình ái ồn ao, và lần này người bị ngờ có liên quan là "ông xã" của diễn viên xinh đẹp Trương Ngọc Ánh.
|
» Vũ Thu Phương nói về "nụ hôn gây sửng sốt" với Tuấn Hưng |
- Diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết trong phim Giao lộ định mệnh, giữa Phương và anh ấy có cảnh quay rất “nóng”, đến độ khi quay xong Trần Bảo Sơn và Vũ Thu Phương chỉ biết “mạnh ai người nấy mặc đồ rồi... chạy biến”. Không chứng kiến cảnh quay đó nhưng theo cách cảm nhận từ lời nói của diễn viên Trần Bảo Sơn thì cảnh quay này phải sốc lắm nên một người đàn ông có vợ là diễn viên nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh phải... thẹn thùng. Còn Vũ Thu Phương...?
- Phương nghĩ một người không phải là vợ mình, không phải là chồng mình thì khi đóng những cảnh như thế tất nhiên là phải mắc cỡ rồi. đợi khi phim công chiếu, khán giả xem thì sẽ hiểu. Sex trong phim này không phải là 100%, Phương tin vào đạo diễn Victor Vũ, anh rất tinh tế và nghệ thuật nên Phương an tâm khi nhận lời đóng những cảnh như thế. Nếu nói “nóng” thì Phương nghĩ chỉ khoảng 50%.
![]() |
| Vũ Thu Phương và Trần Bảo Sơn trong phim Giao lộ định mệnh. |
- Với Vũ Thu Phương chỉ 50%, còn Trần Bảo Sơn thì ngượng ngùng mặc đồ rồi bỏ đi. Xem ra giữa hai người cũng có... độ lệch pha (?!).
![]() |
| Người mẫu - diễn viên Vũ Thu Phương. |
- Trong phim Phương không chỉ đóng cảnh “nóng” với Trần Bảo Sơn mà còn với cả Hứa Vỹ Văn. Vậy tại sao dư luận không đồn giữa Phương và Hứa Vỹ Văn “phim giả tình thật” mà ....?
- Việc này phải hỏi “dư luận” mới có câu trả lời chính xác (cười). Chính Phương cũng không hiểu và hôm qua Phương cũng mới nghe mọi người nói giữa Phương và anh Sơn có vấn đề trong tình cảm. Phim đóng máy vào ngày 27 tết mà trước đó Phương đã bắt tay vào thực hiện quán cà phê rồi nên cũng không có thời gian để làm bất cứ chuyện gì hết. Thực sự năm nay Phương không có tết, chỉ làm việc và gặp người thân trong gia đình ngay tại quán, thậm chí Phương còn không đọc báo hay kiểm tra email gì cả. Tự nhiên nghe một tin như vậy Phương cũng hơi bất ngờ vì mọi người lấy đâu ra tin đồn đấy. Có thể trong thời gian quay phim có vài phân đoạn quay đêm nên đôi ba lần Phương nhờ anh Sơn đưa về khiến mọi người nghi ngờ gì chăng?
- Vậy từ lúc bắt đầu đến lúc phim đóng máy và đến ngày hôm nay, Phương và gia đình Trần Bảo Sơn- Trương Ngọc Ánh có buổi “tụ tập” tiệc tùng vui chơi nào không?
- Hôm vừa rồi vợ chồng chị Ánh và anh Sơn là người thứ hai gửi tặng hoa khai trương quán của Phương. Rồi anh Sơn và đoàn làm phim cũng đến quán, còn chị Ánh không đến dự được vì em bé hơi mệt.
![]() |
| Gia đình nhỏ của Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh. |
- Phương có thấy buồn hay ái ngại khi dư luận cho rằng hiện Phương là người thứ ba chen vào gia đình vốn được xem là hạnh phúc trong giới nghệ sĩ: Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn?
- Rõ ràng câu hỏi của anh cũng cho thấy gia đình của anh Sơn và chị Ánh đang hạnh phúc, như vậy thì Phương làm sao xen vào được? Tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi, chỉ cần ba người chúng tôi hoàn toàn hiểu không có gì hết là được rồi. Những cảnh “nóng” là do đạo diễn và bộ phim yêu cầu và người diễn viên phải hoàn thành tốt vai diễn của mình. Cả ba chúng tôi vẫn có tình cảm tốt đẹp dành cho nhau và Phương giống như người em thì đúng hơn.
- Em của Trần Bảo Sơn?
- Không, em của chị Ánh và anh Sơn. Chị Trương Ngọc Ánh là một trong những người mẫu đàn chị mà Phương ngưỡng mộ nên Phương dám chắc chắn một điều giữa Phương và chồng chị ấy không có gì cả.
- Phương từng tuyến bố quan điểm của Phương vẫn trước sau như một “làm gì cũng cần quang minh chính đại, để sống chẳng phải thẹn với lương tâm”. Vậy những lời trần tình trên của Phương không làm Phương thẹn với lương tâm?
- Tại sao phải thẹn với lương tâm khi mình không làm chuyện xấu. Nếu như Phương với anh Sơn có “léng phéng” gì với nhau thì phải giấu, còn mình không có gì phải thẹn vì Phương nghĩ anh Sơn chỉ là một người anh của mình.
- Ngưỡng mộ đâu có nghĩa là khẳng định mình sẽ không chiếm đoạt người mình ngưỡng mộ mà đôi khi còn muốn chiếm hữu?
- Không. Còn rất nhiều đàn ông ngoài đời nên Phương không giành giật của ai bất cứ cái gì hết.
- “Nghi án” này na ná sự việc ầm ĩ vừa qua của Lý Nhã Kỳ - Việt Anh?
- Phương không thích như vậy. Chuyện gì có thì nói, không có thì không nói. Phương với anh Sơn không có thì làm sao nói được.
Trích theo Thế giới gia đình