Hai góc nhìn về scandal của Phương Thúy và Hải Anh
(VTC News) – Cũng là “cởi”, nhưng câu chuyện của Mai Phương Thúy và Mai Hải Anh hoàn toàn khác nhau dù chúng đều làm cho công chúng nóng mắt. >>Hãy viết ý kiến của bạn
(VTC News) - Chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại TP.HCM và các tỉnh lân cận do ca sĩ Mỹ Tâm làm bầu show kiêm MC sẽ diễn ra vào 20h ngày mai 6/6 tại Nhà hát TP.HCM.
Chương trình mang tên Nâng bước ngày mai, ngoài Mỹ Tâm vừa làm MC vừa trình bày một số ca khúc thì còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng: Evis Phương, Lam Trường, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Hà Anh Tuấn, Lương Bích Hữu, Mây Trắng, nhóm thiếu nhi quận 1, vũ đoàn MTE.
Chương trình không bán vé và được phát trực tiếp trên kênh HTV2.
|
Đây là hoạt động do Quỹ Mỹ Tâm Foundation và Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí Mỹ tâm thực hiện với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền đất nước và gần nhất là miền Trung - quê hương thân yêu của nữ ca sĩ xinh đẹp.
Tin, ảnh: Trần Hoanh