Thăm dò ý kiến
Bạn có đồng ý với phương án đổi giờ học, giờ làm của Bộ GTVT không? Thăm dò ý kiếnXem kết quả
Bình luận của bạn
Hà Nội đổi giờ: Tắc chỗ này chuyển sang chỗ khác (VTC News) - "Buổi chiều lại xảy ra ùn ứ trái với quy luật thông thường, phát sinh một số điểm ùn tắc mới tại các điểm trước đây không xảy ra”. >>Hãy viết ý kiến của bạn

Xe khách “nổi điên”, ít nhất 6 người bị thương

10/01/2010 20:24

Chiếc xe khách 92H-0050 bất ngờ “nổi điên” khi đang chạy trên QL1A khiến ít nhất 6 người bị thương.

Khoảng 15g30 chiều 10/1, xe khách loại 16 chỗ mang biển số 92H-0050 đang chạy trên QL1A theo hướng từ Đà Nẵng vào Tam Kỳ thì bất ngờ đâm thẳng vào dải phân cách giữa đường, làm gãy trụ biển báo giao thông.

Chiếc xe khách 92H-0050 lao xuống ruộng, chống 4 bánh lên trời Ảnh: TNghiệp 

Chiếc xe khách văng xa hơn 30m, lao sang phần đường bên kia, va quẹt vào trụ đèn đường rồi đam thẳng vào chiếc xe máy mang biển số 43H9-3515 đang đi ngược chiều. Chỉ đến khi lao thẳng xuống ruộng, chổng 4 bánh lên trời thì chiếc xe khách này mới chịu dừng lại.

Lúc này trên xe có khoảng 15 hành khách, tài xế và nhà xe. Vụ tai nạn đã khiến ít nhất 6 người bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hoà Vang và Bệnh viện Đà Nẵng, trong đó có tài xế xe khách và hai người đi trên xe máy (hiện vẫn chưa rõ tên).

Chiếc xe máy 43H9-3515 bất ngờ dính hoạ . Ảnh: T.Nghiệp 

Được biết chủ chiếc xe này là bà Nguyễn Thị Thảo (sinh năm 1972, trú tổ 7, thôn 3, xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Theo những người chứng kiến, chiếc xe khách 92H-0050 chạy với tốc độ khá cao khiến tài xế không làm chủ được tay lái. Hiện vụ việc đang tiếp tục được Đội CSGT huyện Hoà Vang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo VNN
Tags: