Thăm dò ý kiến
Bạn có đồng ý với phương án đổi giờ học, giờ làm của Bộ GTVT không? Thăm dò ý kiếnXem kết quả
Bình luận của bạn
Hà Nội đổi giờ: Tắc chỗ này chuyển sang chỗ khác (VTC News) - "Buổi chiều lại xảy ra ùn ứ trái với quy luật thông thường, phát sinh một số điểm ùn tắc mới tại các điểm trước đây không xảy ra”. >>Hãy viết ý kiến của bạn

Cụ ông 77 tuổi bị xe tải kéo lê 30m

16/01/2010 07:55

(VTC News) - Trong lúc sang đường về nhà nghỉ, một cụ ông 77 tuổi đã bị xe tải kéo lê 30m và tử vong trên đường đi cấp cứu.

» Tài xế cãi nhau làm... tắc đường 2km
» Tử vong, tắc đường vì hàng chục cuộn thép lăn từ xe tải
» Ô tô tải lao xuống vực sâu 150m, 3 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn 

Khoảng 20 giờ 30 phút tối ngày 15/1/2010, xe tải mang BKS 37N - 8969 do anh Nguyễn Đình Minh (28 tuổi), trú ở huyện Nghi Liên, TP Vinh (Nghệ An) điều khiển lưu thông hướng Vinh - Hà Nội. Khi đến km 431+100 thuộc địa bàn xóm 14, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An đã tông phải ông một ông cụ đang băng qua đường.

Hậu quả làm nạn nhân bị kéo lê 30m và chết trên đường đi cấp cứu. Nạn nhân ngay sau đó được xác định là cụ ông Dương Văn Phúc (77 tuổi), quê ở xã Diễn Trường, Diễn Châu.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế điều khiển xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường. Chỉ còn phụ xe là anh Nguyễn Ngọc Hưng (31 tuổi) cùng trú tại huyện Nghi Liên ở lại giải quyết hậu quả.

Theo những người chứng kiện sự việc cho biết, khi qua đường có 3 người, 2 người đi trước may mắn thoát nạn còn ông Phúc chỉ đi chậm khoảng 1 bước nhân thì bị xe đâm.

Được biết, ông Phúc xuống đây để tham dự đám cưới cháu trai, thời điểm bị tai nạn là lúc nạn nhân trên đường về nhà nghỉ để ngủ.

Công an huyện Diễn Châu đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

Hồng Thắng
Tags: