Trang chủ
Xã hội
Cà Mau: Giấy mời xem văn nghệ in phù hiệu Lục quân Mỹ

Cà Mau: Giấy mời xem văn nghệ in phù hiệu Lục quân Mỹ

Nhiều cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Cà Mau quá đỗi ngạc nhiên khi nhận được giấy mời xem chương trình văn nghệ tuyên truyền an toàn giao thông (ATGT) có in hình phù hiệu cầu vai Lục quân Mỹ cấp đại đội.

» Hủy kết quả đề cử giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ
» Tạm dừng sáp nhập Nhà hát Tuổi Trẻ và Nhà hát Kịch VN


Theo giấy mời được phát hành vào ngày 6/6 thì đây là đêm văn nghệ do Đoàn kịch III của Nhà hát Tuổi Trẻ biểu diễn, sẽ diễn ra vào ngày 1/7 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Cà Mau, nhằm hưởng ứng năm ATGT.
 
Phù hiệu Lục quân Mỹ 

Chiếc vé mời in phù hiệu Lục quân Hoa Kỳ. 

Khi phóng viên đặt vấn đề này với ông Huỳnh Quốc Việt, Giám đốc Sở GTVT kiêm Phó Ban ATGT tỉnh Cà Mau, ông trả lời tỉnh rụi: “Làm gì có chuyện hình Lục quân Hoa Kỳ trên giấy mời, đây là đêm văn nghệ tuyên truyền ATGT mà”.
 
Đoàn kịch III đã gửi thư mời này đến Ban ATGT tỉnh Cà Mau và trước đó, ông Việt đã ký công văn đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh mua vé ủng hộ đêm văn nghệ với giá 100.000 đồng/vé.
 
Trong khi đó, ông Dương Huỳnh Khải, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Cà Mau, cho rằng sở chỉ kiểm tra nội dung chương trình, còn vé mời, vé bán thì không kiểm tra.

Trao đổi với báo chí sáng 8/6, ông Trương Nhuận, đại diện Nhà hát Tuổi trẻ cho hay, sai sót không đáng có này có thể xuất phát từ khâu in vé, tổ chức biểu diễn chứ không phải từ phía Nhà hát.

"Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành làm công văn hỏa tốc thu hồi ngay số vé mời đó", Ông Nhuận khẳng định.

Theo NLĐ/GDVN

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây

 

Bình luận

Tin tài trợ

Tag:
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận