Clip trận đấu Công Vinh thi đấu trọn 90 phút ở CLB Leixoes 06/10/2009 15:01
(VTC News) - Sau hơn một tháng chờ đợi, Công Vinh đã có trận đầu tiên được khoác áo CLB Leixoes thi đấu chính thức tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Liga Sagres.

» Calisto "chấm điểm" Công Vinh trong trận cầu 90 phút ở BĐN
» Công Vinh và chuyện 13 hảo thủ Đông Nam Á "tấn công" trời Âu
» Công Vinh và 90 phút lịch sử: Phần thưởng cho lòng quả cảm
» Công Vinh đá đủ 90 phút, Leixoes hạ đội bóng cũ của Mourinho
» HLV Leixoes: Công Vinh có cơ hội

Thậm chí, tiền đạo xứ Nghệ còn được HLV Jose Mota cho thi đấu trọn vẹn 90 phút, và không thay anh ra trong cả 2 lần CLB đối diện với thất bại. Kết quả chung cuộc, Leixoes thắng Leiria với tỷ số 3-2, nhưng cả trận họ luôn phải trong tư thế rượt đuổi.

Công Vinh không ghi bàn thắng nào, nhưng cầu thủ mang áo số 29 của Leixoes hoạt động rất tích cực khi được xếp đá cặp tiền đạo với Tiago Cintra. Dưới đây là clip các bàn thắng của trận đấu, trong đó thể hiện được sự xông xáo của Công Vinh.


Còn dưới đây là clip trận Leixoes thua 1-4 trước Porto, trận đấu mà Công Vinh chỉ được xếp trên băng ghế dự bị.


Duy Long (tổng hợp)
Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz   Print      Email
Tags: 
Thể thao   Xem theo ngày

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kết luận của thanh tra Bộ về bản hợp đồng giữa VFF và AVG sẽ là Thăm dò ý kiếnXem kết quả