MU sắp hầu tòa chỉ vì "một dúm tiền" 09/06/2009 11:05

(VTC News) - Đội bóng của Bulgaria, CSKA Sofia đã chuẩn bị xong hồ sơ để khởi kiện MU về vụ chuyển nhượng liên quan đến Dimitar Berbatov.

MU sẽ phải ra tòa vì thương vụ Berbatov? (Ảnh: 442).

Trước khi trở thành chân sút đắt giá của Tottenham, Berbatov là người của CSKA Sofia. Sau những mà trình diễn ở White Hart Lane, tuyển thủ Bulgaria này lọt vào mắt xanh của HLV Alex Ferguson, và lập tức được đưa về sân Old Trafford vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2008.

Nhìn chung thương vụ này sẽ không còn gì phải bàn nếu không có một thỏa thuận từ thời Berbatov chuyển sang Tottenham. Thỏa thuận đó là: Nếu Spurs bán cầu thủ này cho ai thì CSKA Sofia sẽ nhận được khoản 1 triệu leva nói trên.

Theo thông lệ, người trả số tiền này cho CSKA Sofia sẽ là Tottenham, tuy nhiên không biết khi mua Berbatov, MU có nhận luôn việc thanh toán "hóa đơn" này hay không. Trong tình huống này, người chịu thiệt thì chỉ có một, đó là CSKA Sofia. Và thay vì hỏi Tottenham cho ra nhẽ, họ nhất quyết gõ cửa đòi Quỷ Đỏ.

Mặc dù khoản tiền 450.000 bảng chỉ bằng một tháng lương mà MU trả cho Ronaldo, nhưng Quỷ Đỏ vẫn quyết tâm "làm rắn". "Không có gì phải trả cho CSKA Sofia cả", MU giữ quan điểm. Và tất nhiên, đòi miệng không được thì CSKA sẽ nhờ... tòa.

Diên Vỹ tổng hợp

Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz   Print      Email
Tags: 
Thể thao   Xem theo ngày

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kết luận của thanh tra Bộ về bản hợp đồng giữa VFF và AVG sẽ là Thăm dò ý kiếnXem kết quả