Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2012
Đường dây nóng VTCNews: 01255 911 911
Bị Evans “hạ đo ván”, Drogba phải nằm viện
11/11/2009 19:05
(VTC News) - Trong trận đại chiến Chelsea - MU tối Chủ Nhật, tiền đạo Didier Drogba đã dính trọn một cú đạp vào ngực, thủ phạm là trung vệ trẻ Johnny Evans của đội khách MU.
Cú đạp của Evans mạnh tới mức một cầu thủ mệnh danh “voi chiến” như Drogba cũng bị hạ đo ván. Anh phải nằm sân trong vài ba phút, gượng dậy chơi thêm vài ba phút nữa, trước khi bị thay ra.
 |
| Drogba bị Evans “hạ đo ván” (Ảnh: Getty Images) |
Với vết thương ở xương sườn này, tiền đạo 31 tuổi sẽ bở lỡ đợt tập trung cùng ĐTQG Bờ Biển Ngà, chuẩn bị cho trận đấu với Guinea, thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2010 vào thứ Bảy này. Tuy nhiên, anh vẫn có thể tham dự trận giao hữu với đội tuyển Đức, được tổ chức vào thứ Tư tuần sau, trên sân Gelsenkirchen.
Ngoài ra, trong trận đấu được tổ chức ở Abidjan, Bờ Biển Ngà còn không có sự phục vụ của Bakary Kone, tiền đạo thuộc biên chế Olympique Marseille.
Chelsea cũng đón thêm tin mừng khi hậu vệ trái Ashley Cole sẽ không nghỉ thi đấu dài hạn. Anh sẽ kịp lành chấn thương nứt ống chân và ra sân trong trận gặp Arsenal vào ngày 29/11 tới.
Nguyễn Đỉnh (theo Telegraph)
|
|
Tags: