Bị Evans “hạ đo ván”, Drogba phải nằm viện 11/11/2009 19:05
(VTC News) - Trong trận đại chiến Chelsea - MU tối Chủ Nhật, tiền đạo Didier Drogba đã dính trọn một cú đạp vào ngực, thủ phạm là trung vệ trẻ Johnny Evans của đội khách MU.

» Ghi bàn hạ MU, Terry thách thức toàn giải Ngoại hạng
» Chelsea trả giá đắt vì... trận thắng MU
» Fletcher: MU thua Chelsea là bởi... Arsene Wenger!
» Ancelotti hoan hỉ sau khi hạ MU
» Thất bại "xa xót" của MU và "trò ú tim" của thần may mắn
» Bình luận về trận thua của MU


Cú đạp của Evans mạnh tới mức một cầu thủ mệnh danh “voi chiến” như Drogba cũng bị hạ đo ván. Anh phải nằm sân trong vài ba phút, gượng dậy chơi thêm vài ba phút nữa, trước khi bị thay ra.

Drogba bị Evans “hạ đo ván” (Ảnh: Getty Images) 

Với vết thương ở xương sườn này, tiền đạo 31 tuổi sẽ bở lỡ đợt tập trung cùng ĐTQG Bờ Biển Ngà, chuẩn bị cho trận đấu với Guinea, thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2010 vào thứ Bảy này. Tuy nhiên, anh vẫn có thể tham dự trận giao hữu với đội tuyển Đức, được tổ chức vào thứ Tư tuần sau, trên sân Gelsenkirchen.

Ngoài ra, trong trận đấu được tổ chức ở Abidjan, Bờ Biển Ngà còn không có sự phục vụ của Bakary Kone, tiền đạo thuộc biên chế Olympique Marseille.

Chelsea cũng đón thêm tin mừng khi hậu vệ trái Ashley Cole sẽ không nghỉ thi đấu dài hạn. Anh sẽ kịp lành chấn thương nứt ống chân và ra sân trong trận gặp Arsenal vào ngày 29/11 tới.

Nguyễn Đỉnh (theo Telegraph)

VTC là đơn vị duy nhất có bản quyền Giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh được tường thuật trực tiếp trên VTC1, VTC2, VTC3 và kênh Truyền hình độ nét cao VTC HD4.

Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz   Print      Email
Tags: 
Thể thao   Xem theo ngày

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kết luận của thanh tra Bộ về bản hợp đồng giữa VFF và AVG sẽ là Thăm dò ý kiếnXem kết quả