Abramovich "bơm" thêm 100 triệu bảng cho Chelsea 18/03/2010 11:12
(VTC News) - Dường như chưa thể nhận thất bại cay đắng ở Champions League, Abramovich vẫn "cố đấm ăn xôi". Ngài tỷ phú người Nga vừa hứa sẽ cấp thêm 100 triệu bảng cho HLV Carlo Ancelotti nhằm tăng cường lực lượng cho Chelsea và hướng tới những thành công mới. Mục tiêu hàng đầu của The Blues trong mùa Hè cũng đã được xác định, đó là tiền đạo Fernando Torres.

» Terry làm gãy chân người khác trong ngày buồn Chelsea
» Góc nhìn Champions League: Bóng đá - Tiền - Thành công
» Mourinho: CĐV Chelsea không bao giờ tha thứ cho tôi
» Mourinho khuất phục Chelsea: Khi cha gặp lại các con
» Quật ngã Chelsea, Inter kiêu hãnh vào tứ kết


Chủ tịch người Nga đã có cuộc gặp với BHL Chelsea tại trung tâm tập huấn Cobham để bàn về việc bổ sung lực lượng cho đội bóng chủ sân Stamford Bridge trong mùa giải sau. Abramovich cũng tuyên bố thất bại của The blues trước Inter Milan tại vòng 2 Champions League không hề làm giảm lòng tin của ông đối với HLV Ancelotti và các cầu thủ.

Roman Abramovich không chấp nhận thua cuộc. 

Abramovich cũng đã lên kế hoạch tăng cường nhân sự cho mùa giải sau. Mục tiêu hàng đầu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng tới bao gồm các ngôi sao Torres, Sergio Aguero, Maicon, Bastian Schweinsteiger và một thủ môn đẳng cấp mới. Ngoài ra, đội bóng thành London cũng dự kiến sẽ cải cách hệ thống đào tạo trẻ để đào tạo một nguồn cung cấp cầu thủ dồi dào cho đội hình 1.

"HLV Ancelotti  vẫn nhận được sự tin tưởng  tuyệt đối từ chủ tịch Roman Abramovich. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, CLB sẽ dành ra một khoản kinh phí lớn chưa từng có kể từ thời HLV Mourinho dẫn dắt Chelsea để bổ sung lực lượng cho mùa giải mới. Chúng tôi cần có thêm những nhân tố mới trong đội hình”, một nguồn tin của Chelsea tiết lộ.

Trong kế hoạch “thay máu” sắp tới của The Blues, tiền vệ Joe Cole dự kiến sẽ được phép ra đi và Nicolas Anelka sẽ được bán cho một CLB khác nếu như tiền đạo người Pháp không đồng ý gia hạn thêm 1 năm hợp đồng. Các cầu thủ còn lại như Deco, Hilario, Paulo Ferreira và Juliano Belletti sẽ được bật đèn xanh trong việc tìm một bến đỗ mới.

Bên cạnh đó, HLV người Italia cũng đang tìm một thủ môn mới để thay thế cho Petr Cech đang có dấu hiệu xuống phong độ. Mục tiều hàng đầu cho vị trí này là thủ thành Sergio Asenjo của Atletico Madrid.

Nguyễn Lập (theo The Sun)

VTC là đơn vị duy nhất có bản quyền Giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh được tường thuật trực tiếp trên VTC1, VTC2, VTC3 và kênh Truyền hình độ nét cao VTC HD4.


Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz   Print      Email
Tags: 
Thể thao   Xem theo ngày

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kết luận của thanh tra Bộ về bản hợp đồng giữa VFF và AVG sẽ là Thăm dò ý kiếnXem kết quả